Cảm ơn bạn đã lựa chọn Tinh dầu Lê Quế, hy vọng bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của bạn khi đã cung cấp thông tin cá nhân và cam kết rằng những thông tin này của bạn này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Trang chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu thêm làm thế nào chúng tôi thu thập, sử dụng (trong trường hợp cần thiết) và xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Bằng cách này, chúng tôi còn có thể giúp bạn biết cách thức của chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng một cách an toàn.

Sử dụng phương pháp an toàn bảo vệ thông tin nhằm duy trì niềm tin của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Do đó, các quy định của chính sách bảo mật sẽ luôn được áp dụng khi chúng tôi sử dụng tên và dữ liệu khác của bạn. Chúng tôi chỉ thu thập các dữ liệu quan trọng để thuận lợi cho quá trình thực hiện giao dịch.

Chúng tôi sẽ luôn giữ kín thông tin khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật hoặc vì những lý do hợp lý khác. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Khi đó, chúng tôi cũng không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

Để sử dụng được các dịch vụ của Tinh dầu Lê Quế, bạn phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và một số thông tin khác. Phần thủ tục này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến tinhdauleque.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại tinhdauleque.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Tinh dầu Lê Quế lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  1. Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng các thông tin bạn đã cung cấp chủ yếu cho các mục đích sau:

Thông báo và xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng

Làm cơ sở để yêu cầu khách hàng thanh toán cho chúng tôi và giao hàng cho khách hàng

Thông báo các chương trình khuyến mãi, các chính sách ưu đãi của chúng tôi tới khách hàng

Giới thiệu sản phẩm mới

Nâng cao chất lượng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh

Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật

  1. Chia sẻ thông tin

Tinh dầu Lê Quế biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Tinh dầu Lê Quế và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Tinh dầu Lê Quế và các bên thứ ba khác

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Tinh dầu Lê Quế; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Tinh dầu Lê Quế.

  1. Bảo mật thông tin khách hàng và cam kết bảo mật thông tin

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở chính sách này. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

+ Về mặt kỹ thuật, chúng tôi cố gắng đầu tư và tăng cường các giải pháp kỹ thuật nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Vì chúng tôi hiểu thông tin này hết sức quý báu đối với chúng tôi.

+ Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách chú ý bảo mật các thông tin cá nhân của mình. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên thoát hoặc xóa hết các thông tin được lưu trên trình duyệt hoặc máy tính trước khi rời máy.

+ Thông tin cá nhân bạn trên tại đây được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Tinh dầu Lê Quế. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị  sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm thì khách hàng có thể gửi khiếu nại tới Tinh dầu Lê Quế (Điện thoại: 0946.174.888, Email: bavan.ancanchiase@gmail.com), chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặng không cho thông tin cá nhân đó bị tiếp tục xâm phạm, đồng thời có các biện pháp hỗ trợ  để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Mọi khiếu nại của khách hàng sẽ được phản hồi trong thời hạn 24h.

=>Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản trong chính sách này, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Tinh dầu Lê Quế sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân khách hàng cho đến khi có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp từ phía khách hàng.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chủ website này, người trực tiếp thu thập và quản lý thông tin khách hàng theo thông tin dưới đây:

Tinh dầu Lê Quế

Địa chỉ: Số 21D ngõ 34 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0946.174.888